Sau 10 tháng “khuyết” vị trí, Bạc Liêu đã có tân Giám đốc Sở LĐ-TB&XH

Tháng Mười Hai 3, 2021 By Vũ Quốc Hạnh

Theo quyết định của UBND tỉnh Bạc Liêu, bà Lê Thanh Giang, Chánh văn phòng Tỉnh ủy Bạc Liêu, được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bạc Liêu, nhiệm kỳ 5 năm.

Tại lễ trao quyết định, ông Phạm Văn Thiều, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu cho biết: Tân Giám đốc Sở LĐ-TB&XH đã từng kinh qua nhiều chức vụ ở Văn phòng UBND tỉnh, Sở LĐ-TB&XH, Hội Nông dân, Văn phòng Tỉnh ủy…

Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu cũng đánh giá cao trong thời gian khoảng 10 tháng qua (từ tháng 11/2020) Sở LĐ-TB&XH chưa có Giám đốc, bà Nguyễn Thùy Như, Phó Giám đốc, được giao phụ trách Sở đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Phạm Văn Thiều trao quyết định cho tân Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Lê Thanh Giang.

Theo ông Phạm Văn Thiều, ngành LĐ-TB&XH có nhiệm vụ quan trọng trong việc tổ chức thực hiện, cụ thể hóa các chính sách của Đảng, Nhà nước về lĩnh vực lao động, người có công và

xã hội

vào cuộc sống.

Giao nhiệm vụ cho tân Giám đốc Sở LĐ-TB&XH, ông Phạm Văn Thiều đề nghị bà Lê Thanh Giang cần cố gắng nỗ lực, tiếp cận công việc và các

chính sách

quy định để làm tốt hơn nữa nhiệm vụ của ngành.

Trước mắt là chính sách hỗ trợ người

lao động

bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Việc này phải làm quyết liệt, mạnh mẽ hơn nữa, có trọng tâm, trọng điểm để người dân được hưởng đầy đủ.

“Một trong những lĩnh vực quan trọng là công tác giảm nghèo phải làm sao thực hiện hiệu quả. Người nghèo, cận nghèo thật sự thoát nghèo bền vững, vươn lên khá giả”, Chủ tịch tỉnh Bạc Liêu lưu ý tân giám đốc Sở.

Tân Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bạc Liêu Lê Thanh Giang.

Nhận nhiệm vụ, tân Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Lê Thanh Giang cho biết: “Đây là vinh dự cũng là trách nhiệm lớn. Tôi sẽ tâm huyết, tập trung nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ được giao”.

Như vậy, hiện nay Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bạc Liêu có Giám đốc là bà Lê Thanh Giang cùng 2 Phó Giám đốc là ông Bùi Minh Túy và bà Nguyễn Thùy Như.

Huỳnh Hải