Chuyển tiền quốc tế qua LienVietPotsBank nhận nhiều ưu đãi

Tháng Mười Hai 2, 2021 By Nguyễn Kim Liên

Giao dịch tại LienVietPostBank. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Miễn 100% phí phát hành lệnh chuyển tiền qua Internet banking, tặng ngay 100.000 đồng cho mỗi giao dịch chuyển tiền đi, ưu đãi về tỉ giá mua bán ngoại tệ và cơ hội quay số trúng thưởng cuối kỳ với tổng giá trị giải thưởng lên tới 60 triệu đồng.

Đây là những ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế của Ngân hàng thương mại cổ phần Bưu Điện Liên Việt (LienVietPostBank).

Chương trình kéo dài từ nay đến hết ngày 31/12 dành cho các khách hàng cá nhân có nhu cầu chuyển tiền quốc tế với các mục đích như du học, chuyển tiền định cư, chuyển tiền trợ cấp thân nhân…

[Nhiều ngân hàng thương mại miễn giảm phí chuyển tiền quốc tế]

Theo đó, LienVietPostBank tặng ngay 100.000 đồng cho mỗi giao dịch chuyển tiền ra nước ngoài. Đặc biệt, đối với 100 giao dịch chuyển tiền quốc tế đi đầu tiên trên Internet Banking, LienVietPostBank miễn 100% phí phát hành lệnh chuyển tiền.

Khi chuyển tiền, khách hàng cũng được hưởng

ưu đãi về tỷ giá

mua bán ngoại tệ chuyển khoản so với thông báo tỷ giá lãi suất hàng ngày tại thời điểm thực hiện giao dịch chuyển tiền.

Đối với khách hàng mua bán ngoại tệ là USD: Giao dịch trị giá dưới 300.000 USD ưu đãi tối thiểu 20 điểm; giao dịch từ 300.000 USD đến dưới 1 triệu USD ưu đãi tối thiểu 25 điểm; giao dịch từ 1 triệu USD đến dưới 2 triệu USD ưu đãi tối thiểu 30 điểm; giao dịch từ 2 triệu USD trở lên sẽ áp dụng tỷ giá theo thỏa thuận.

Đối với ngoại tệ khác USD, khách hàng sẽ được ưu đãi tối thiểu 60 điểm.

Ngoài ra, tất cả khách hàng thuộc đối tượng tham gia ưu đãi của chương trình sẽ được tham gia quay số trúng thưởng cuối kỳ với nhiều phần thưởng hấp dẫn gồm: 1 giải đặc biệt trị giá 30 triệu đồng; 1 giải nhất trị giá 10 triệu đồng; 2 giải nhì, mỗi giải trị giá 5 triệu đồng; 5 giải ba, mỗi giải trị giá 1 triệu đồng và 10 giải khuyến khích mỗi giải trị giá 500.000 đồng.

Với thủ tục đơn giản, hồ sơ tại quầy gọn nhẹ, giao dịch

chuyển tiền quốc tế

của khách hàng tại LienVietPostBank sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Hiện nay, LienVietPostBank là một trong các ngân hàng thương mại có các sản phẩm-dịch vụ thanh toán quốc tế đa dạng. Bên cạnh những sản phẩm thế mạnh như chuyển tiền

du học

, chuyển sinh hoạt phí cho các cá nhân đang sinh sống và học tập ở nước ngoài, ngân hàng đã đẩy mạnh sản phẩm chuyển tiền định cư dành cho các nhà đầu tư, các doanh nhân và bất cứ các gia đình Việt Nam nào có nhu cầu.

Với sự đầu tư bài bản về công nghệ và nhân lực,

LienVietPostBank

là một trong số các ngân hàng Việt Nam luôn được các đối tác quốc tế đánh giá rất cao về tỷ lệ điện chuyển tiền đạt chuẩn STP (điện được xử lý tự động, thông suốt).

Không dừng lại ở đó, LienVietPostBank vẫn liên tục khai thác và mở mới nhiều tài khoản ngoại tệ, tăng số lượng ngoại tệ có thể thực hiện chuyển tiền đi nước ngoài lên tới 135 loại ngoại tệ khác nhau, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chuyển tiền đa dạng của khách hàng./.

PV (Vietnam+)